Thiết kế thi công hệ thống acess control

Thiết kế thi công hệ thống acess control

Thiết kế thi công hệ thống acess control

Thiết kế thi công hệ thống acess control

Thiết kế thi công hệ thống acess control
Thiết kế thi công hệ thống acess control

Thiết kế thi công hệ thống acess control

Thiết kế thi công hệ thống điện nhẹ cho các văn phòng, chuỗi cửa hàng, shop dần trở nên quan trọng vì tính tiện ích, và đạt hiệu quả sử dụng cao nhờ tối ưu các tiện ích. Mang đến cho bạn một không gian tiện nghi. An Tín với nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai thiết kế, thi công hệ thống điện nhẹ cho văn phòng công ty cam kết mang tới bạn những dịch vụ tối ưu nhất.

Để hiểu hơn về việc thiết kế thi công hệ thống điện nhẹ văn phòng bao gồm những gì. Chúng tôi xin được gửi tới quý khách hàng một số thông tin như sau:

Hệ thống điện nhẹ hay còn gọi với 1 tên thông dụng khác là hệ thống ELV. Trong 1 công trình xây dựng, dù có quy mô lớn hay nhỏ đều được chia ra thành 2 phần: phần xây dựng và phần cơ điện.
Trong phần cơ điện, hay còn gọi là M&E( tức viết tắt Mechanical & Engineering), có rất nhiều các hệ thống liên quan đến nhau để tạo thành 1 khối hoạt động hoàn chỉnh cho công trình. Một trong các hệ thống quan trọng đó, chính là hệ thống ĐIỆN NHẸ.
Các ứng dụng của hệ thống ELV là rất lớn và nhiều. Tùy thuộc vào quy mô công trình cũng như yêu cầu của chủ đầu tư, mà sẽ có các hệ thống cơ bản cho nền tảng thông tin liên lạc và bảo vệ & bảo mật cho công trình. Một trong các hệ thống đó bao gồm các hệ thống như sau:

 

HỆ THỐNG CCTV: hay còn gọi là hệ thống camera quan sát, dùng trong ứng dụng quan sát hay giám sát điều khiển an ninh cho toàn bộ văn phòng nhà xưởng. Đối với những công ty có nhà máy sản xuất thì việc quản lý nhà máy sẽ trở nên đơn giản hơn nhờ việc tích hợp hiển thị camera quan sát toàn xưởng ngay tại văn phòng, qua điện thoại ….
dien-nheHỆ THỐNG PA: tên tiếng Anh là “PUBLIC ADRRESS SYSTEM”, là hệ thống âm thanh thông báo công cộng, nhằm truyền đạt các thông tin, tin nhắn và thông điệp cũng như thông báo khẩn cấp trong công trình. Ngoài ra, ở TND VINA hệ thống này con có khả năng phát nhạc nền BGM (Background Music) trong tòa nhà.
dien-nheHỆ THỐNG ACCESS CONTROL: Hệ thống kiểm soát ra vào nhằm giới hạn và quản lý các cửa ra vào cũng như các thang máy.
dien-nheHỆ THỐNG FIRE ALARM: như tên gọi, là hệ thống phát hiện và cảnh cáo cháy trong công trình. Nó thường tích hợp thêm hệ thống FIREMEN INTERCOM
dien-nheHỆ THỐNG INTRUSION: hệ thống chống trộm trong các công trình. Với các giải pháp chống trộm tích hợp nhiều tiện ích luôn mang đến sự an tâm nhất định cho bạn.

dien-nheHỆ THỐNG CAR PARKING: là hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh và tự động

 

dien-nheHỆ THỐNG INTERCOM: là hệ thống liên lạc nội bộ, ứng dụng trong các chung cư cao tầng, kết hợp quản lý thang máy và bãi đỗ xe

dien-nheHỆ THỐNG MATV, CATV: là hệ thống truyền hình vệ tinh và truyền hình cáp. Có thể sử dụng lấy tín hiệu trực tiếp từ đài phát hoặc thông qua nhà cung cấp dịch vụ truyền hình
dien-nheHỆ THỐNG IPTV: đây là xu hướng mới trong công nghệ, truyền hình qua internet. Chỉ cần 1 STB, ta có thể xem hàng trăm kênh truyền hình với chuẩn HD khác nhau
dien-nheHỆ THỐNG LIGHTING CONTROL: Điều khiển đèn
dien-nheHỆ THỐNG AV (Audio Visual): là 1 hệ thống tích hợp hình ảnh và âm thanh trong các buối thuyết minh, trình chiếu…

dien-nheHỆ THỐNG TRUYỀN DẪN KHÔNG DÂY BĂNG THÔNG RỘNG: dùng trong các ứng dụng truyền dẫn tín hiệu trong cac địa hình không thể kéo dây tới được.

 

Tin tức khác

Top
0889488388